Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 1 phút > Kqxs Nam Định > Gta Minecraft Một cặp đôi ở Hainan LingCao đã lừa dối hơn chục người già hơn một triệu đô-la 1.6 với một mối quan tâm lớn như mồi nhử.
Gta Minecraft Một cặp đôi ở Hainan LingCao đã lừa dối hơn chục người già hơn một triệu đô-la 1.6 với một mối quan tâm lớn như mồi nhử.
Cập Nhật:2022-06-23 09:06    Lượt Xem:109

Gta Minecraft Một cặp đôi ở Hainan LingCao đã lừa dối hơn chục người già hơn một triệu đô-la 1.6 với một mối quan tâm lớn như mồi nhử.

Phóng viên của

Khách hàng Hainan mới, nanhai Cho nênGta Minecraft, hàm lượng lớn những thứ liên quan đến hiện tại

0}hai nghi phạm

đã bị bắt buộc tội phạm bởi Cục An ninh Công cộng của thị trấn Lingao Gta Minecraft

Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng tố tố tố tố từng thực thi pháp luật... vụ án này đang được điều tra thêm. (1) Đầu tiên Yang và Lin đã điều hành một công ty bán sỉ tại thị trấn Xing, Khi cặp vợ chồng Yang và Lin vay tiền từ nhiều người lớn tuổi hơn, họ trả lãi cao hơn mỗi tháng. họ đột nhiên biến mất, và nhiều người già báo cảnh sát. Cảnh sát Lingao đã trình đơn một vụ án và đang cố gắng tìm ra hai người đàn ông đó. The Yang và Lin đã bị bắt giữ (1) gần đây, Cục An ninh cộng đồng của đơn vị Liên Cao đã thực hiện một hành động đặc biệt về tội phạm trong lĩnh vực chăm sóc người già, tổ chức những cuộc họp thăng chức đặc biệt nhiều lần, và triệu tập cảnh sát của đội đình công để cùng nhau nghiên cứu và triển khai chiến đấu và việc sửa chữa. Sau một tháng làm việc chăm chỉ, lực lượng điều tra chung của đội điều tra tội phạm và đội điều tra kinh tế của Cục cuối cùng đã khóa chặt một căn nhà được thuê ở thành phố Haikou, nghi phạm Yang và Lin, người đã có một trường hợp dài hạn hấp thụ các khoản tiền công cộng bất hợp pháp, và bắt chúng vào tháng Sáu, 2022. Theo như cảnh s át xử lý vụ án này, Yang và Lin đã lợi dụng tâm lý của người già rằng muốn đầu tư để kiếm tiền già, mượn hơn một triệu yuan hơn một chục tuổi ở vùng Anh Hồng với quan tâm lớn lên làm mồi nhử, và rồi bỏ trốn. Kết quả là, nhiều người già ở khu khu vực Anh vấn bị lừa tiền già, gây ra tác động xã hội xấu. Hiện tại, hai vợ chồng Yang và Lin, đã bị đưa ra những biện pháp cưỡng bức hình sự của Cục An ninh công cộng ở Quận Lingao, theo luật pháp, và vụ án đang được điều tra thêm. Cảnh sát nhắc nhở

về vấn đề tiền lương hưu, người già nên ghi nhớ rằng có nguy cơ đầu tư, không dễ dàng tin vào tuyên truyền \