Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 1 phút > Kqxs Nam Định > Sốmb Ông giáo viên thể dục được chăm sóc bởi vợ ông, người đã từng là giáo viên Trung Quốc. ông sẵn sàng làm việc nhà trong một năm.
Sốmb Ông giáo viên thể dục được chăm sóc bởi vợ ông, người đã từng là giáo viên Trung Quốc. ông sẵn sàng làm việc nhà trong một năm.
Cập Nhật:2022-06-18 10:22    Lượt Xem:59

Sốmb Ông giáo viên thể dục được chăm sóc bởi vợ ông, người đã từng là giáo viên Trung Quốc. ông sẵn sàng làm việc nhà trong một năm.

In Baoding, Hạ Bì Province, Ông Gu và vợ anh ta dạy ở cùng một trường trung học ở thành phố. Ông Cố dạy môn thể thao và vợ anh ta dạy tiếng Trung Quốc. đầu tiên, người vợ của anh ấy luôn tham gia lớp thể dục của mình vì nhiều lý do. Vào tháng Bảy, vợ ổng đã cố thay đổi lịch làm việc, nhưng ổng bắt được bả. Về việc này, Ông Cố nói ông ấy giận dữ và vô vọng. Lúc đầu là 8:00 trên June 14, ông Cố và vợ đến trường như thường lệ. Khi đi họcSốmb, ông thấy vợ vội vã lên lầuSốmb, cảm thấy khó hiểu và đuổi theo. Tôi thấy vợ tôi đứng trước bảng đen, bí mật thay đổi lớp giáo dục thể chất trong lịch trình thành lớp học Trung Quốc với phấn. Ông Cố đã chụp hình hiện trường với điện thoại di động. I'm sót t ức và bởi với bởi rằng tôi không thể giải thích nó khi tôi về nhà. Học sinh không muốn cho Zhang ngủ. Than ôi, khó nói quá. Anh nói. Ông Cố và vợ là bạn học trung học. nhưng họ có cảm giác ổn định. họ cưới nhau sau khi tốt nghiệp đại học. Sau khi kết hôn, họ cùng nhau thi tuyển giáo viên và học cùng trường để dạy. Họ có một căn hộ trong trường. ông Cố sẽ đến căn hộ để nấu bữa tối và đợi vợ ông đến ăn sau giờ làm. Cô ấy là giáo viên Trung Quốc và là giáo viên lớp. để cô ấy có thể nghỉ ngơi sau bữa tối. Ông Cố nói sau khi xem những ý kiến của người điều hành thì vợ ông ấy phản ánh rằng bà ấy không nên lên lớp. Nhưng khi kỳ thi cuối cùng đến, bà đã quyết định sai lầm để giúp học sinh cải thiện điểm số chính của mình. Sau khi liên lạc với vợ ông, bà vợ nói rằng bà có thể hiểu và sẽ không làm việc ngoài lề trong tương lai. The class occupation occur from time for time. Đôi khi sau khi rung chuông, ông Cố đã đợi ở sân chơi lâu lắm rồi nhưng không thấy sinh viên nào đến lớp ông ấy biết là vợ ông ấy đã tiếp t ục học. Một lần khác, nó được cho là một lớp giáo dục thể chất. và thấy vợ anh ấy có một lớp học Trung Quốc. Để tranh giành cơ hội được đi học cùng vợ, anh ta tuyên bố s ẽ hợp đồng làm việc trong nhà một năm. Vợ ổng rất hạnh phúc và đã trả lại bài học cho ông Cố. Theo Ông Cố,Kqxs Nam Định sau khi tiến hành kiểm tra lối vào trường trung học tại tỉnh Hạ Bì ở 2022, vật lý giáo dục sẽ được nâng lên 50 điểm. Dĩ nhiên, lớp văn hóa là quan trọng, nhưng kết quả giáo dục thể chất không thể bị bỏ qua. Chỉ có cơ thể tốt mới có thể học chăm chỉ được. Ông ấy nói rằng có một hiện tượng mà các môn quan trọng chiếm lĩnh các lĩnh vực nhỏ trên khắp đất nước, nhưng dưới nền giáo dục chất lượng, các môn nhỏ không nên bị ảnh hưởng bởi các môn quan trọng, và sinh viên phải tham gia rất nhiều khóa học. Ngày hôm nay, ông Cố cảm thấy rất hạnh phúc. và cả gia đình sẽ đi dạo cùng nhau trong những kỳ nghỉ. Đó chỉ là cuộc s ống của những người bình thường, nhưng tôi rất hài lòng và thích ngày hôm nay. Hắn nói thế. Ban ngày, báo chí, nhà báo, nhà báo, nhà báo, nhà báo, nhà báo, nhà báo, nhà báo, nhà báo.